Về chúng tôi

Home Về chúng tôi
Hội Đồng Sinh Viên

Hội Đồng Sinh Viên

FU Student Council

Bạn thân mến,

Có thể nói “sinh viên” là một danh từ rất đáng quý, đáng trân trọng, và những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường dường như là đẹp nhất trong đời mỗi con người. Ở quãng thời gian đó, chúng ta có tuổi trẻ, sức lực, trí tuệ và trái tim rộng mở để lựa chọn sống với niềm tin, kiên trì cùng ước mơ, vươn lên thay đổi bản thân tốt đẹp hơn và trao gửi đi những điều tử tế.

Trường Đại học FPT hiện tại đang có hơn 7000 sinh viên khối đào tạo Đại học, trong đó cơ sở Hà Nội ước tính khoảng gần 4000 sinh viên. Trong những năm đầu thành lập, trường luôn chú trọng vào các hoạt động phong trào và xã hội nhằm góp phần giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về trí tuệ và văn hóa. Chính vì vậy, một nhiệm vụ được đặt ra hàng đầu của trường lúc đó là phải thành lập một tổ chức Hội, do sinh viên đứng đầu và điều hành, giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế để trưởng thành. Và Hội đồng Sinh viên Đại học FPT đã được ra đời từ những sinh viên trẻ, hết mình vì những điều giản đơn như thế.

Trong quá trình hoạt động và sinh hoạt, chúng tôi nhận thấy sinh viên thực sự là những đối tượng cần được nuôi dưỡng toàn diện, bổ sung các kỹ năng sống, trải nghiệm các hoạt động thực tế để trưởng thành, giúp bản thân tốt đẹp hơn. Những tín hiệu lạc quan, sự trưởng thành của các bạn sinh viên cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ giảng viên đối với tổ chức Hội trong các hoạt động, sự kiện giúp chúng tôi thêm động lực và tin tưởng sẽ ngày càng tạo nên nhiều thay đổi tích cực cho cộng đồng sinh viên, không chỉ trong Đại học FPT mà cả các sinh viên ngoài trường.

Bạn thân mến, dù chặng đường dài phía trước còn rất nhiều thử thách phải vượt qua, nhưng ước mơ về ngày mai có to lớn đến đâu đi chăng nữa cũng bắt đầu từ những việc làm nhỏ bé của ngày hôm nay. Hy vọng trên chặng đường kế tiếp của Hội đồng Sinh viên Đại học FPT, chúng tôi sẽ có thêm nhiều người bạn đồng hành, cùng chúng tôi đi hết quãng đời sinh viên với những dự án đầy hứng khởi, gặt hái thành công, đạt được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong công việc mỗi ngày.

Thân,
Hội đồng Sinh viên Đại học FPT

Mọi người nói về chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp của mọi người